Làm sao kéo dài thời gian cho một cuộc quan hệ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 569 | Cật nhập lần cuối: 11/21/2016 7:20:05 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Làm sao kéo dài thời gian cho một cuộc quan hệ

Cách kéo dài thời gian “yêu”

Nhựng tuyệt chiêu kéo dài thời gian làm tình tốt nhất

Cách 1. Hạn chế áp lực trong khi làm chuyện ấy


Nó là điều mà các bạn phải tránh trong khi quan hệ tình dục. Một bộ phận người trong khi “yêu” tuy nhiên tâm trạng không vui hoặc bị stress nặng điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình “mây mưa” của bạn. Theo tìm hiểu hiện tượng ấy sẽ làm thuyên giảm cảm giác sung sướng và không muốn “yêu” lâu gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở đàn ông. Vì lẽ đó muốn kéo dài thời gian làm chuyện ấy mọi người buộc phải tạo được cảm giác dễ chịu bỏ hết những áp lực xung quanh thì bạn mới có được cuộc “yêu” viên mãn nhất.

Cách 2. Tốt nhất không suy nghĩ về việc về đích và lên đỉnh quá sớm


Một điều mà đa số cánh mày râu vướng phải chính là úc “yêu” cứ lo lắng hoặc là nghĩ đến việc sẽ xuất tinh nhanh chóng. Các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu cho thấy rằng việc người đó suy nghĩ đến kết thúc cuộc choi hay xuất tinh sẽ ảnh hưởng lên các dây thần kinh khoái cảm kích thích chức năng xuất tinh do đó nếu có những suy nghĩ như thế này sẽ ắt hẳn dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.


Cách 3. Thường xuyên làm mới các tư thế làm chuyện ấy
Phương pháp này nghe có vẻ phù hợp và hiệu quả. Bình thường sẽ có khá nhiều tư thế cách đó cũng có phần khuyết điểm nếu bạn mang nhiều bao cao su như vậy sự kích thích khoái lạc sẽ không còn dẫn đến sẽ làm kiềm chế sung sướng của cuộc chơi.


Cách 5. Tiếp tục và dừng lại


Cách thức này cũng đơn giản khi quan hệ nếu bạn cảm giác sắp xuất tinh thì nên dừng lại để cho cơn khoái cảm qua đi sau đó tiếp tục. Như vậy gọi là tiếp tục và dừng lại. Cách này khá dễ nhưng cũng hiệu nghiệm đó.


Cách 6. Sử dụng thuốc xịt bôi trơn “yêu” lâu ra.


Mới đây nhất ngành nam học hoa kỳ đã giới thiệu các sản phẩm thuốc quan hệ lâu ra gồm cả thuốc xịt và thuốc uống vô cùng chất lượng cho việc làm chuyện ấy lâu xuất tinh. Các loại thuốc này có độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng không có bất kỳ tác dụng phụ nào giúp ta vô tư “yêu” mà không lo xuất tinh sớm.
xem thêm: vây cá hồi, thuốc ngọc đế hoàn,sản phẩm thuốc cai rượu bobniancol, cung cấp sữa ong chúa của úc