Vit hair plus woman

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1908 | Cật nhập lần cuối: 11/21/2016 7:35:52 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Sản phẩm trị rụng tóc ở nữ giới

Như chúng ta đã biết rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân, rụng tóc ở nam giới khác rụng tóc ở nữ giới. Cơ chế các loại rụng tóc cũng khác nhau, rụng tóc do stress, rụng tóc do ngộ độc, rụng tóc do nấm...

Sàn phẩm rụng tóc vit hair plus women là sản phẩm trị rụng tóc ở nữ giới tốt nhất hiện nay trên thị trường. sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Pháp và có nguồn gốc thiên nhiên.

Thủ phạm gây rụng tóc ở nam, nữ

Bác sĩ George Cotsarelis (Đại học Pennsylvania, Mỹ) và các cộng sự đã nghiên cứu để tìm ra căn nguyên của chứng rụng tóc ở nam giới. Từ nghiên cứu này, ông phát hiện ra thủ phạm hàng đầu gây rụng tóc ở nam giới chính là do sự gia tăng DHT. Thống kê cho thấy, có tới 95% nam giới bị rụng tóc liên quan tới thủ phạm này.

DHT (viết tắt của Dihydrotestosterone) là hoóc môn nội sinh trong cơ thể. Ở nam giới, dưới sự tác động của enzym 5-aphal reductase, hoóc môn nam biến đổi thành DHT, làm bít nghẽn và ngăn cản nang tóc hấp thu các dưỡng chất cần thiết, khiến nang tóc dần co rút lại. Lúc này, tóc sẽ bị yếu và rụng đi.

Ở nữ giới, Các nhà khoa học tại trường Đại học Oxford – Anh đã nghiên cứu và công bố nguyên nhân chính gây rụng tóc ở nữ là do sự suy giảm hoạt động của kênh Potassium trong nang tóc.

Kênh Potassium là một đường dẫn chuyên dẫn chất dinh dưỡng, được hình thành từ những protein. Đường dẫn này có nhiệm vụ điều khiển sự vận chuyển chất dinh dưỡng đến màng tế bào nang tóc. Khi kênh Potassium bị suy yếu, hoạt động kém sẽ làm gián đoạn sự vận chuyển, khiến cho chất dinh dưỡng đến nang tóc bị đình trệ, ách tắc. Đó còn gọi là tình trạng bít nghẽn nang tóc. Lúc này nang tóc không thể nhận được chất dinh dưỡng nên bị co rút lại, sợi tóc yếu dần và rụng đi.

Thủ phạm chính gây rụng tóc ở nam khác ở nữ
Thủ phạm chính gây rụng tóc ở nam khác ở nữ

Giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nam, nữ

Do nguyên nhân chính gây rụng tóc ở nam và nữ khác nhau nên khi sử dụng sản phẩm ngăn rụng tóc, nam giới và phụ nữ nên lưu ý lựa chọn loại chuyên biệt dành riêng cho mỗi giới. Với mong muốn tìm ra giải pháp ngăn rụng tóc hiệu quả tối ưu, các nhà khoa học Pháp đã dày công nghiên cứu và cho ra đời hai giải pháp ngăn rụng tóc chuyên biệt.

Đối với nam: Các chuyên gia chỉ ra rằng, để ngăn rụng tóc, nam giới cần giảm lượng DHT dư thừa bằng cách ức chế enzym 5-alpha reductase, nhằm ngăn chặn quá trình gia tăng DHT. Đồng thời, bổ sung các khoáng chất cần thiết cho nang tóc, giúp ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc trở lại. Có thể tìm thấy giải pháp này ở viên uống với thành phần được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên (rễ ngưu bàng, hạt bí) và các vitamin, acid amin (L-cystine, vitamin B3, vitamin B5, vitamin E, kẽm…) vừa an toàn cho sức khỏe, vừa giúp giảm rụng tóc tối ưu.

Giải pháp ngăn rụng tóc cần chuyên biệt cho mỗi giới mới mang lại hiệu quả cao
Vit hair thuốc trị rụng tóc ở nữ giới

Ở phụ nữ: Để ngăn rụng tóc trước hết phụ nữ cần phục hồi hoạt động của kênh Potassium với hoạt chất Potassium chloride và L-Carnitine tartrate. Hai hoạt chất quan trọng này có tác dụng duy trì hoạt động của kênh Potassium trong nang tóc, giúp khai thông đường dẫn để chất dinh dưỡng đến nang tóc tốt hơn. Đồng thời, cần cung cấp các dưỡng chất thiết yếu bằng cách ăn uống đủ dinh dưỡng, bổ sung L-Cystine, Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin E, kẽm… cho nang tóc để nuôi tóc chắc khỏe.

Viện bào chế Galien – Pháp đã sản xuất thành công viên uống ngăn rụng tócVit Hair Plus MenVit Hair Plus Women.

Vit Hair Plus Men

Vit Hair Plus Men với công thức được đặc chế để phù hợp sinh lý tóc phái mạnh, giúp cân bằng sự dư thừa DHT làm bít nghẽn nang tóc. Vit Hair Plus Women được đặc chế để phù hợp sinh lý tóc phái đẹp, giúp khắc phục sự suy giảm hấp thu dưỡng chất của kênh Potassium trong nang tóc. Cả hai sản phẩm đều bổ sung các thảo dược và khoáng chất thiết yếu giúp ngăn rụng tóc tối đa và kích thích tóc mọc dày trở lại.

Xem thêm: cách làm thịt bò khô ướt ngon đúng điệu hàng giấy, boniancol, hướng dẫn cách trị hôi chân vĩnh viễn, thế giới sữa ong chúa chính hãng