HIệu quả trường mầm non quốc tế Mỹ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2111 | Cật nhập lần cuối: 4/20/2014 11:50:12 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

EM LA VĨ KIỆT ĐẠT GIẢI NHẤT KỲ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP THÀNH PHỐ

Là một học sinh xuất phát từ trường mầm non quốc tế Mỹ, La vỹ Kiệt đã xuất sắc đm lại vinh dực cho cá nhân và nhà trường với giải nhất quốc tế môn Công nghệ

Học đều các môn, luôn là học sinh tiêu biểu của lớp, theo định hướng của Thầy Cô, Kiệt xác định rất rõ đam mê của mình là môn Công nghệ.

Niềm đam mê được tiếp thêm lửa, ngay đầu lớp 8, Kiệt đã được Thầy Kiều Phú Quốc, thầy giáo có nhiều kinh nghiệm phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi của trường, hướng dẫn phương pháp tự học, tự nghiên cứu.

HIệu quả trường mầm non quốc tế Mỹ

La Vĩ Kiệt, cựu học sinh trường mầm non quốc tế Mỹ

Bước vào lớp 9, Kiệt tiếp tục được Thầy dìu dắt. Với những tố chất sẵn có, cùng với sự kiên trì, Kiệt không chỉ đam mê khám phá về công nghệ mà còn khám phá được năng lực của chính bản thân. Với Kiệt, học tập không chỉ là công việc đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng, chuyên cần mà còn là một hành trình giải mã bất tận về cuộc sống.

Đạt giải nhất cấp Thành Phố khi đang học lớp 9, có vẻ như đã “chạm đích” sớm, nhưng Kiệt luôn xác định: “Cánh cửa này mở ra, sẽ còn rất nhiều cánh cửa khác đang đợi ta ở phía trước”.