Trường mầm non quốc tế hàng đầu HCM

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1677 | Cật nhập lần cuối: 8/28/2014 7:31:18 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Các bậc cha mẹ băn khoăn lựa chọn trường mầm non quốc tế tốt cho con em mình. Họ chọn trường học cho con trước tiên phải nằm gần nhà. Hay thuận lợi nhất là gần cơ quan hoặc trên đường đi làm của bố hoặc mẹ. Để tiện lợi cho việc đưa đón con em đi học. Cha mẹ nào cũng tự nhủ đầu tư cho con cái thì không tiếc.Vì vậy việc lựa chọn 1 ngôi trường tốt cho con là cần thiết và cấp bách nhất hiện nay.

Cơ sở vật chất

Hiện nay, hầu hết các trường mầm non tư thục đều phải thuê địa điểm nên sau một thời gian sử dụng sẽ xuống cấp và hạn chế đầu tư tu sửa lại. Thông thường các trường phải thuê địa điểm sẽ chỉ đầu tư một lần vào cơ sở vật chất vì lo ngại có thể bị dừng hợp đồng thuê bất cứ lúc nào. Các trường mầm non tư thục hiện đang được mở ra rất nhiều do đó cơ hội lựa chọn cho phụ huynh là rất lớn, hãy chọn cho con trường có cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, an toàn, nếu mới được xây dựng hoặc tu sửa thì càng tốt. Các phòng sinh hoạt, vệ sinh, bếp ăn phải tuyệt đối sạch sẽ, ngăn nắp. Trường học của bé phải có khu vui chơi, đồ chơi và dụng cụ học tập mới, đa dạng, an toàn. Lớp học phải được trang trí khéo léo, ngộ nghĩnh cho các bé thấy vui mắt và thân quen.

Trường mầm non quốc tế hàng đầu HCM

Theo chia sẻ của Chị Hạnh, quận Hoàn Kiếm: “Tôi đã đi thăm nhiều trường mầm non tư, vốn tính khắt khe nên điều đầu tiên xem xét phải là trường lớp có sạch sẽ, vệ sinh, khang trang không, cơ sở mà xuống cấp do sử dụng lâu ngày thì tôi không thể cho con học được vì mình cảm thấy không yên tâm.” Các bé sẽ gắn bó lâu dài với trường, hơn nữa, thời gian ở trường cũng ngang bằng thời gian ở nhà, do đó cha mẹ nên chọn cho con một ngôi nhà thứ 2 thật sạch đẹp và tuyệt đối an toàn để mỗi ngày đến trường của bé không còn những nỗi lo.

Họ mong muốn con em mình có được 1 môi trường học tốt nhất. Để cho tương lai của con em họ có được 1 nền tảng kiến thức vững chắc sau này. Vậy còn chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi?