Trường mầm non quốc tế quận 2

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2418 | Cật nhập lần cuối: 4/10/2014 6:22:21 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Trường mầm non quốc tế quận 2 của trường Việt Mỹ là trường học được xây dựng trên một khuôn viên biệt thự tại quận 2, trường rộng rãi và có hồ bơi tiện cho các bé vữa học vừa rèn luyện thể chất. Trường giảng dạy chương trình quốc tế Mỹ và được chấp nhận bởi bo65gia1o dục việt Nam.
Các chương trình học được thiết kế nhằm rèn luyện kỹ năng sống, tạo cho bé cơ hội khám phá và tiếp cận thế giới bên ngoài qua lăng kính đầy màu sắc, phát huy tối đa năng lực cá nhân đồng thời tôn trọng đặc điểm riêng của từng trẻ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của trẻ, nuôi dưỡng lòng tự trọng và khả năng độc lập của mỗi trẻ để các em hoàn toàn tự tin khi chuyển tiếp lên bậc Tiểu Học tại Hệ thống trường Việt Mỹ hoặc các trường uy tín khác tại Việt Nam hoặc Quốc tế.

Để tạo dựng nên một công trình, không chỉ cần có sắt thép và bê tông mà còn có cả tư duy, trí tuệ và đặc biệt là lòng nhiệt huyết của mỗi con người. Cũng như tất cả con em chúng ta khi đến trường MẦM NON VIỆT MỸ QUẬN 2, không chỉ là những bài giảng được chuyển tải, mà còn là lòng tin yêu hết mình từ phía nhà trường.

Trường Mầm non Việt Mỹ Quận 2 tự tin cùng phụ huynh chăm sóc, đào tạo cho bé trở thành trẻ phát triển toàn diện từ thể chất đến tâm hồn: "Vun đắp yêu thương, bồi dưỡng tài năng, phát huy sáng tạo"

[​IMG]
Đặc điểm Trường Mầm non quốc tế Quận 2:Là ngôi biệt thự khang trang, hiện đại, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi,tuyển sinh từ các bé từ 1 – 5 tuổi.Phòng học thoáng mát, có máy điều hòa: Có nhà nấu ăn riêng, đảm bảo dinh dưỡng cho bé.

Đến trường chúng tôi , các bé sẽ tự tin sáng tạo thông qua các trò chơi " Học bằng chơi – chơi mà học"

Trường Mầm non Việt Mỹ Quận 2 được thành lập ngày 13/4/2009 theo quyết định số 4990/ QD-UBND ngày 22/4/2009 của ủy ban nhân nhân Quận 2.