Trường mầm non song ngữ tốt nhất

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1742 | Cật nhập lần cuối: 9/5/2014 2:37:12 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Trường mầm non song ngữ thuộc hệ thống trường quốc tế Việt Mỹ là ngôi nhà thứ 2 của trẻ. Trường mầm non song ngữ mà chúng ta nên chọn cho các bé phải là trường có cơ sở vật chất đầy đủ. Không gian vui đùa cho bé thoải mái. Các thầy cô giáo có lòng yêu trẻ, đầy nhiệt huyết. Những yếu tố trên trường quốc tế mầm non chúng tôi hội tụ đầy đủ. Trường mầm non song ngữ quyết tâm mạng lại sự giáo dục tốt nhất cho trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON TRẺ THƠ - NGÔI NHÀ CỦA BÉ

Trường Mầm Non Trẻ Thơ được thành lập do Công ty Giáo Dục Quốc Tế Trẻ Thơ. Đây là trường mầm non chất lượng cao dành cho trẻ từ 8 tháng đến 5 tuổi. Trường Mầm Non Trẻ Thơ đảm bảo mang đến sự chăm sóc chu đáo nhất cho các bé như chính tại nhà của mình, với tỉ lệ trẻ trên mỗi giáo viên thấp nhất (mỗi cô trông từ 6 đến 8 trẻ).

Trong một không gian đẹp, trong lành và yên tĩnh, Trường Mầm Non Trẻ Thơ được thiết kế với những trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế tạo nên một môi trường học tập và vui chơi hết sức lý tưởng cho bé. Sân chơi của trường là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và môi trường giúp cho bé vừa vui chơi, thư giãn vừa hòa mình với khí trời trong lành. Phòng học cùng những vật dụng gần gũi với sinh hoạt hằng ngày vừa giúp bé thoải mái như chính căn phòng của mình vừa giúp bé phát triển tư duy và trí tuệ. Trường Mầm Non Trẻ Thơ luôn hướng đến sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần của bé.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng giảng dạy cũng như đội ngũ giáo viên của trường. Toàn thể ban Giám đốc Công ty và Ban quản lý trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành giáo dục của Việt Nam và nước ngoài, tâm huyết với thế hệ trẻ và hiểu được những khó khăn mà thế hệ mầm non đang phải đối diện. Tiêu chí hàng đầu của Trường Mầm Non Trẻ Thơ là nâng cao chất lượng giáo dục mầm non để các trẻ có một nền tảng vững chắc cũng như xây dựng nhân cách sống chuẩn mực cho bé; chuẩn bị hành trang thật tốt khi bé bước vào năm học đầu tiên của bậc tiểu học

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Nội dung học của bé là sự phối hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo theo phương pháp mới của các trường quốc tế nước ngoài, nhằm giúp cho trẻ được phát triển tốt nhất.

Khi tốt nghiệp từ Trường Mầm Non song ngữ, trẻ sẽ biết:

  1. Yêu thương gia đình, cha mẹ, thầy cô, bạn bè và ngôi trường của mình.
  2. Mỉm cười và nói lời cảm ơn.
  3. Chia sẻ với mọi người.
  4. Phân biệt được điều đúng, sai.
  5. Xây dựng mối quan hệ bên ngoài.
  6. Luôn tìm tòi và tự khám phá.
  7. Lắng nghe và nói lên bằng suy nghĩ của mình.
  8. Tạo sự thoải mái và hài lòng cho chính mình.
  9. Phát triển thể chất và thực hiện các thói quen tốt.

Trường mầm non song ngữ chúng tôi luôn quan tâm đến sự phát triển về mặt thể chất và tiềm năng của trẻ. Hãy cùng chúng tôi chung tay giáo dục vì 1 tương lai tươi sáng của trẻ