Việt Mỹ cần thơ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1767 | Cật nhập lần cuối: 9/5/2014 1:51:30 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Sau đây là bài chia sẽ của trường Việt Mỹ Cần Thơ về cách chọn trường. Mọi gia đình khi có con đến tuổi bắt đầu đi học cũng đều phải bắt đầu lo âu với việc chọn trường cho con. Nhưng với việc quá nhiều trường nhiều trung tâm là vấn đề là 1 bài toán khó của các bậc làm cha mẹ. Các trường điểm thì khó mà chen chân vào do số lượng học sinh đầu vào quá đông. Rất khó để tìm 1 trường ưng ý cho trẻ. Chúng tôi xin phép đượ giới thiệu 1 trường tiêu biểu gần đây là trường Việt Mỹ Cần Thơ.

Đầu năm 2010, khi lập dự án xây dựng Trường mầm non Quốc tế Việt Mỹ Cần Thơ , chúng tôi đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của UBND Quận Ninh Kiều và các Ban ngành hữu quan của Thành phố Cần Thơ và sự hỗ trợ trực tiếp của Phòng giáo dục và Đào tạo Quận Ninh Kiều, đây chính là niềm khích lệ lớn lao đối với chúng tôi trong lần đầu tiên hưởng ứng chủ trương xã hội hóa hoạt động giáo dục.

* Giai đoạn 1 : Tòa nhà chính đã hoàn thành và đưa vào sử dụng từ tháng 9 năm 2011, năm học 2011 -2012 , năm thử nghiệm đầu tiên với bao khó khăn và thử thách trong việc chăm sóc trẻ thơ theo mô hình Trường Quốc tế mà tập thể CBCNVC Việt Mỹ Cần Thơ đã thành công theo biểu đồ tăng cân hàng tháng trong năm qua của các bé đạt tới 93,8% . Chính vì thế, mà Tân Triều luôn xác định: “Giáo dục mầm non là một mục tiêu quan trọng của giáo dục con người".

* Giai đoạn 2 : Hồ bơi, khu phát triển trí tuệ ngoài trời, vườn cổ tích và phòng chiếu phim 3D, Việt Mỹ Cần Thơ sẽ khởi công xây dựng vào đầu năm 2013 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2014 để phục vụ cho các bé vui chơi ngoài giờ học trong lớp.

mam-non

Việt Mỹ Cần Thơ tọa lạc ngay giữa trung tâm của thành phố Cần Thơ, nơi được coi là thủ phủ của miền Tây Nam bộ, giữ vai trò trung tâm lớn nhất về kinh tế, văn hoá, xã hội và chính trị; Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ Cần Thơ được ví như là một chiếc nôi lý tưởng cho con em của mọi nhà. Bởi chúng tôi xác định: “Tương lai con bạn là trách nhiệm của Tân Triều”. Tại đây mọi mong muốn và nhu cầu về chăm sóc con trẻ của các bậc phụ huynh sẽ được đáp ứng đầy đủ, thỏa mãn. Gia đình bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi gửi các thiên thần bé bỏng của mình vào học tại Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ Cần Thơ

Các bé thơ sẽ được nuôi dưỡng và phát triển để trở thành những công dân ưu tú, những nhà sáng tạo tương lai giàu lòng nhân ái, tinh thần yêu thương chia sẻ, sự tự tin, hình thành nhân cách cùng với những giá trị thẩm mỹ của trẻ em Việt Nam nói riêng và trẻ em trên toàn thế giới nói chung, bởi với Tân Triều, tất cả đã được cụ thể hoá mọi lĩnh vực dựa theo mô hình tổ chức quản lý đạt tiêu chuẩn Trường Mầm Non Quốc Tế.

Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ Cần Thơ sẽ chăm sóc con của bạn trong môi trường học đường lý tưởng và hữu ích cho trẻ thơ, với một chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất cho bạn. Hãy đến với Tân Triều, chắc chắn quý vị phụ huynh sẽ hài lòng và các em bé sẽ được chào đón chăm sóc nâng niu chu đáo và hoàn hảo nhất.

Qúy phụ huynh liên hệ trường Việt MCần T để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp các bạn.