Bài thuốc bí truyền hỗ trợ người thèm thuốc đoạn tuyệt với thuốc lá

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 361 | Cật nhập lần cuối: 2/10/2017 7:20:27 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Phương pháp bỏ thuốc lá hiệu quả nhanh nhất trong 3 ngày bằng bài thuốc đông y bí truyền

Một số cách từ bỏ hút thuốc kết quả tận gốc và mau chóng bằng thuốc cai thuốc lá thầy thuốc Nghị.

Xem xét phương pháp từ bỏ hút thuốc lá công hiệu với thời gian mau chóng là một đòi hỏi chính đáng của nhiều người lỡ ghiền làn khói trắng. Tuy rằng không phải ai cũng thành công. Thuốc lá là 1 cử thuốc độc giết người từ từ, nó hủy hoại, tàn phá thể xác , gây ra các bệnh rất nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong như ung thư, cườm đá, giảm thính lực, da nhăn nheo, tắc phổi kinh niên, viêm tắc mạch máu, bệnh tim mạch. Hút thuốc cũng làm hạ thấp chất và số lượng của tinh trùng dẫn tới đến tình trạng không có khả năng sinh sản ở đàn ông, gia tăng nguy cơ ung thư tử cung ở phụ nữ, gây bệnh còi xương, suy dĩnh dưỡng ở trẻ nhỏ. Bởi vậy xem xét cách cai thuốc lá hiệu quả nhanh chóng là cách thức hành xử thông minh khôn khéo của những người trót nghiện thuốc.


Tai hại kinh khủng của hút thuốc lá đến lá phổiĐến với thầy thuốc Nghị, 1 vùng đất xa xôi của tỉnh Đăk Lăk, chúng tôi được biết ở đây, những người dân trong xứ ai ai đều biết đến sự nổi tiếng của ông Nghị. Những người ước muốn cai thuốc lá, khi sử dùng thuốc của ông đều từ bỏ được hoàn toàn. Người dân ban sơ cũng không tin tưởng bác Nghị có thể giúp bỏ hút thuốc lá vì bao lăm thuốc tây đều không có công dụng, vậy mà nghe lời khuyên nhủ của ông Nghị, và lời yêu cầu nếu cai dứt khoát thuốc được thì mới trả tiền vậy là người dân lại được tiếp thêm một phần niềm cậy trông. Do đó, một số người đã thử dùng sản phẩm, tuyệt vời làm sao khi chỉ trong 3 ngày là không còn cảm giác thèm thuốc lá nữa, chỉ một gian đoạn ngắn là đã có thể cai khỏi thuốc lá.

Ngay khi có mặt đến cổng chợ, PV hỏi hoan chị Nguyễn Thị Loan (36 tuổi, bán tạp hóa): “Em bị thèm hút thuốc lá mấy năm nay, thử nhiều cách nhưng vẫn không cai được. Nghe nói tại đây có ông Nghị điều trị hay ho lắm đúng không chị?”. Lúc PV vừa hết lời, chị Loan trả lời: “Là ông Nghị đúng rồi đấy. Cả khu chợ này hồi xưa đàn ông, phụ nữ thuốc đốt ngun ngút. Giờ các chú nhìn xem có thấy mấy ai hút thuốc lá nữa đâu. Hầu hết nhờ ông Nghị cả đấy”. Vừa hết câu, chị Loan chỉ tay sang người phụ nữ bán hàng áo quần cửa hàng đối diện: “Bà Mỹ Hòa (thường gọi bà Bảy) người làm chứng sống đấy, các chú không tin qua hỏi hoan là biết. Hồi xưa bà Bảy đốt thuốc lá nhất cái chợ này”.

Chuyện trò với Phóng Viên, bà Bảy nở một nụ cười giòn rụm, hí hứng kể: Lúc xưa, nam giới hút thuốc không sao chứ đàn bà cầm điếu thuốc định kiến ghê lắm.

Bà 7 thuật tiếp: “Ở chợ, làm công việc bán hàng rãnh rỗi, trung bình 1 ngày tôi sử dụng mất hai gói thuốc Tây Đô. Về nhà khi lên cơn ghiền, tôi lén lút né chồng con kiếm chốn vắng vẻ hút vài hơi rồi dập vội cho bớt ghiền. Buôn bán ở chợ lâu ngày, tiếng tăm ông Nghị tôi biết đã lâu nhưng mất sự tin tưởng từ những lần trước nên tôi không quan tâm. Mãi đến lúc ông Nghị thuyết phục tôi dùng thử thuốc, được thì trả tiền. Vậy tôi quyết định sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của ông Nghị. Thật không ngờ sau một giai đoạn, tôi cắt đứt hẳn thuốc lá cho đến nay hôm nay hiện nay
Phương pháp từ bỏ thuốc lá hiệu nghiệm vĩnh viễn nhanh chóng với thuốc cai hút thuốc lá thầy thuốc Nghị
Gặp mặt với thầy lang Nghị chúng tôi được ông Nghị chia sẻ trước kia đã từng là nạn nhân của hút thuốc lá, ông thấu hiểu được cảm giác của một người khi thèm thuốc. Cái món ấy chẳng béo bở gì mà lại không thể thiếu được, cứ thiếu 1 ngày là lại không thể chịu đựng nổi, đầu óc thiếu sáng dạ, trong lòng thì bứt rứt. Người thèm thuốc lâu năm phải phụ thuộc vào thuốc lá rất nhiều.
Hút thuốc lá còn làm cho chúng ta đổi thay tâm tính, mất hết sự minh mẫn, trí nhớ càng ngày càng kém,… tuy biết nhưng lại không thể từ bỏ được vì đã phụ thuộc vào nó rất lâu, chất nicotin trong khói thuốc có khả năng gây thèm ngang tầm với heroin. Cứ một người ghiền thuốc lá, bình quân mỗi ngày ít nhất họ hút hết 1 gói thuốc, những người thèm nặng có khi đến 2 gói, một giây phút nào không có thuốc lá trong miệng là tựa như họ không thể nào sống nổi vậy.
Cách cai thuốc lá công hiệu nhanh chóng trong 3 ngày bằng bài thuốc đông y gia truyền
Bài thuốc bỏ thuốc lá của thầy thuốc Nghị được truyền đạt từ 1 vị thầy lang người Lào. Những thành phần của thuốc gồm có tám vị thảo dược được bào chế thành dạng nước để ngậm súc miệng. Có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, do đó không gây bất kỳ phản ứng phụ nào khi sử dụng thuốc. Chỉ cần ngậm súc miệng từ 5 – 7 lần một ngày khoảng 1 tuần là có thể bước vào giai đoạn vĩnh biệt thuốc lá. Tác dụng của sản phẩm được người dùng minh chứng là không gây hại và hiệu nghiệm nhất.

Nguồn: cai thuốc lá thầy lang Nghị