CÁCH THỨC BỎ THUỐC LÁ HIỆU NGHIỆM VỚI NƯỚC SÚC MIỆNG TỪ BỎ HÚT THUỐC BONI-SMOK

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 325 | Cật nhập lần cuối: 2/18/2017 7:53:37 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

NƯỚC SÚC MIỆNG LOẠI BỎ HÚT THUỐC TPCN BONI-SMOK

Nước làm sạch miệng cai hút thuốc Boni-Smok được bào chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những dược thảo quý, nó sẽ tạo ra phản ứng với nicotine trong khói thuốc làm không còn vị ngon và hương thơm của thuốc làm không còn cơn nghiện thuốc lá. Sau khi sử dụng nước vệ sinh miệng Boni-Smok loại bỏ thuốc lá, bệnh nhân sẽ ngán thuốc lá và không có cảm giác muốn hút thuốc lá nữa.

Với các hợp chất chính có trong thuốc lá là chất nicotine chính vì thế mà thuốc có khả năng gây nghiện rất tiềm tang, làm đổi thay sự cân bằng về các hoá chất có trong não như dopamine và noradrenalin và đến lượt những hóa chất này làm đổi thay tính nết, sự chú ý của con người, làm con người cảm thấy thoải mái.


Để giảm thiểu các căn bệnh này và đưa cơ địa bạn về trạng thái thông thường, bạn cần phải từ bỏ hút thuốc lá trước khi quá muộn, vậy TPCN Boni-Smok chính là giải pháp cho bạn cai thuốc lá, cắt cơn thèm thuốc, thường xuyên tập luyện và ăn uống khoa học.

Cảm giác nghiện thuốc lá thông thường đến với những người cai thuốc lá bất ngờ. Bạn hãy bắt đầu bằng cách giảm dần từng bước, làm sạch miệng bằng thực phẩm chức năng Boni-Smok trước khi bạn muốn dùng thuốc lá sẽ hỗ trợ bạn chống lại cơn thèm thuốc.

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:

- Thuốc cai thuốc lá giúp làm sạch miệng, ngăn ngừa mùi hôi miệng, ngừa viêm lợi, ngừa răng sâu.
- sản phẩm Boni-Smok làm đổi thay mùi vị thuốc lá khi hút.
- Giúp bạn sớm từ bỏ thuốc.

HƯỚNG DẪN DÙNG NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:
- Ngày vệ sinh miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc. Làm sạch miệng Boni Smok trong khoảng 30 giây. Không được uống.

CÁC THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:

- Tinh chất kim ngân hoa: 5g
- Tinh chất bồ công anh: 5g
- Tinh chất cúc hoa: 5g
- Tinh dầu quế: 0.5g
- Acid citric: 1g
- Natri sunfat: 0,15g
- Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình khói thuốc xâm nhập vào cơ thể diễn ra rất nhanh, do đó chỉ cần hút khói vào ngay lập tức chất nicotine sẽ lập tức tràn lên não, tạo ra phản ứng thoả hiệp, càng hút nhiều thì não càng phụ thuộc vào chất nicotine và lâu ngày thành ghiền. Khi từ bỏ hút thuốc lá, hai hợp chất trên sẽ bị xáo trộn làm cho người ta bồn chồn, phiền muộn vì nhớ thuốc, đây là phản ứng gây thèm của thuốc lá.

MUA NƯỚC SÚC MIỆNG CAI HÚT THUỐC BONI-SMOK Ở ĐÂU BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết thuốc càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị giả tạo, làm nhái nhằm mục đích kiếm lợi. Chính vì vậy chúng tôi khuyên khách hàng không nên mua sản phẩm Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Nhà Thuốc lâu năm, uy tín tránh: "tiền mất, tật mang". thực phẩm chức năng Boni-Smok nước làm sạch miệng cai hút thuốc lá loại 250ml được phân phối chính thức tại Website: http://bigvn.vn. Khi mua nước nước súc miệng loại bỏ thuốc lá Boni-Smok tại đây người dùng sẽ nhận được lao vụ chăm chút khách hàng với sự phục vụ tận tình của nhân viên tư vấn.