Thuốc cai rượu Boniancol

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 402 | Cật nhập lần cuối: 12/21/2016 5:19:37 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Boniancol là loại thuốc từ bỏ rượu bia vĩnh viễnThuốc cai rượu Boniancol

Là 1 dược phẩm có tác dụng mạnh giúp chúng ta bỏ rượu thành công . Đây là cách cai rượu tốt nhất đang được những người nghiện rượu, thèm rượu ưa chuộng, lựa chọn trên thị trường thuốc. Boniancol – xuất xứ, nguồn gốc từ Phương Tây nhưng có tác dụng như bỏ rượu bằng dược phẩm đông y hay bỏ rượu bằng thuốc nam. Đây chính là loại thuốc cai rượu kết hợp đông tây y hiệu nghiệm nhất hiện nay.

Cách bỏ rượu an toàn với thuốc bỏ rượu boniancol

Nhiều người nghiện rượu lâu năm và nghiện nặng đã cố bỏ rượu và thất bại nhiều lần , khi tìm đến cách cai rượu bằng Boniancol đều có kết quả tốt. Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số thông báo về thuốc bỏ rượu Boniancol.

Lí do gì phải cai rượu?

Rượu là một loại sản phẩm có cồn, thức uống này đã ăn sâu vào máu của hầu hết bộ phận người dân trong nước, đặc biệt là nhiều người ở nông thôn, có một thực trạng là nhiều người thèm rượu thường thì không có thu nhập chắc chắn, thèm rượu họ lại càng trở thành bê tha hơn. Suốt ngày say sưa , có hầu hết tiền cũng chỉ đỗ vào rượu. Họ vì rượu quên mất việc làm ăn: công việc, quên hết ngày tháng. Đối với bản thân, nghiện rượu là bán linh hồn cho quỷ dữ, bán thân xác cho nơi âm phủ 1 cách sớm nhất.

Sản phẩm cai rượu Boniancol, sản phẩm bỏ rượu bia an toàn triệt để chất lượng nhất trên thị trường .

Thuốc cai rượu Boniancol có nguồn gốc từ Phương Tây, có công dụng làm giảm cảm giác thèm rượu rất tốt, bảo vệ cơ thể của bạn.Nói không với rượu

Các thanh phần chính trong Boniancol:

L-Glutamine, kava root, N-Acetyl Cystein, Vitamin B6, Magnesiuum.

Thuốc bỏ rượu Boniancol có tốt không

Thuốc cai rượu Boniancol giúp

  • Giảm cảm giác thèm rượu, tạo cảm giác khó chịu khi uống rượu vào.
  • Giúp cơ thể giã rượu, tỉnh táo, nhức đầu do rượu gây nên.Cách dùng:

Ngày 3 lần, 1 lần uống 2 viên hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Nguồn gốc: Canada

bia rượu không những không béo bở gì cho thân thề mà còn mang đến không biết bao nhiêu tác hại, vừa tàn phá thân xác, vừa làm mất :lí trí thần trí của bạn. Nó còn nói lên sự văn minh và phát triển của con người. Đừng để nghiện rượu phá tan cuộc đời bạn, phá hủy, phá tan hạnh phúc của chúng ta. Hãy sống lành mạnh không bia rượu, hưởng toàn vẹn một cuộc sống đầy ý nghĩa bên gia đình và bạn bè bạn nhé!