Ngọc Đế Hoàn kéo dài giai đoạn quan hệ tình dục hơn nữa tiếng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 359 | Cật nhập lần cuối: 2/10/2017 7:18:58 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Viên uống Ngọc Đế Hoàn kéo dài giai đoạn quan hệ hơn 30 phút

Quan hệ tình dục không bao giờ là xấu hổ, viên uống kéo dài thời gian quan hệ tình dục Ngọc Đế Hoàn tự hào hỗ trợ quý ông một dương vật cương cứng dài lâu, đem đến những khoái cảm tuyệt đỉnh cho người tình. Sản phẩm Ngọc đế hoàn có khả năng kéo dài thời gian giao hợp tới 30 phút. Thuốc Ngọc đế hoàn được sản xuất tại Châu mỹ với công thức của dân du mục Mông Cổ đã tồn tại trên 2000 năm. Lưu ý Sản phẩm Ngọc đế hoàn không phải thuốc kích thích.


Thuốc kích dục là những loại sản phẩm hỗ trợ làm nâng cao cảm giác ham muốn của nam giới và quý bà. Nhưng thuốc kích thích ham muốn tình dục thông thường tiềm tàng chứa đựng những hóa chất nguy hại cho thân thể.

Sản phẩm Ngọc đế hoàn là bài thuốc gia tuyền của những người chiến binh dũng mãnh nhất của Mông Cổ, họ sinh sống trên lưng ngựa, qua đời trên lưng ngữa và thực hiện hoạt động tình dục cũng trên yên ngựa. Đó là nhờ sự diệu kì của phương thuốc Ngọc đế hoàn.

Vào những năm 90, hai nhà khảo cổ học Ấn Độ vô tình tìm ra duy nhất bài thuốc Ngọc Đế Hoàn (Love Story) được khắc trên phiến đá hoa cương để trong một lăng mộ cổ trên 2000 năm tuổi. Họ đã cho thử nghiệm bài thuốc với hơn 5000 người đàn ông mắc chứng yếu sinh lý và liệt dương. Kết quả thành phần cường dương đạt đến 98,80 %. Chính vì vậy Ngọc đế hoàn được xem là loại sản phẩm nâng cao sinh lý số 1 thế giới.


Thành phần của Sản phẩm Ngọc đế hoàn:
Dâm dương hoắc, câu kỷ tử, đông trùng hạ thảo, nhâm sâm, nhục thung dung, và nhiều loại dược thảo quí hiếm khác.

Những công dụng chính của Sản phẩm Ngọc đế hoàn:
Giúp bộ phận sinh dục quý ông cường dương nhanh. Kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Chữa trị dứt điểm liệt dương, xuất tinh sớm . Phục hồi khả năng sinh lý nhanh. Giúp cơ địa dồi dào sức lực khỏe mạnh, ngoài Ngọc Đế Hoàn còn làm tăng kích tấc và gia tăng thời gian cương cứng của dương vật

Sản phẩm Ngọc đế hoàn được chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên nên hoàn toàn không có tác dụng phụ, thuốc dùng tốt với cả việc liệt dương do tiểu đường và mỡ máu.
Phương pháp sử dụng:
- Uống từ ½ đến 1 viên với nước nóng nữa tiếng trước khi quan hệ tình dục, giúp dương vật cương cứng nhanh chóng làm bạn tình cực khoái, kéo dài thời gian quan hệ.

Lưu ý:
1. Không nên dùng quá liều.
2. Nếu sau khi sử dụng thuốc quá sung sức khó xuất tinh, hãy uống 1 ly nước lọc.
3. Không nên dùng quá một viên trong 24 giờ.
Đóng gói : 9g/ viên

- Hôp nhỏ : 9g x 03 hoàn - giá bán :400.000
- Hộp lớn : 9g x 12 hoàn - giá bán : 1.300.000


Xem thêm: http://bigvn.vn/detail-2120-loc-cuong-than-chua-xuat-tinh-som.html