Sản phẩm Colickiddy giúp trẻ sơ sinh hết chứng khóc nhiều về đêm

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 353 | Cật nhập lần cuối: 2/18/2017 8:07:57 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Sản phẩm Colickiddy giúp em bé không còn khóc dạ đề và quấy khóc đêm


Lí do khóc dạ đề – Nỗi lo âu của các bà mẹ


Trẻ em khóc đêm liên tục khiến các mẹ lo âu. Tìm hiểu các nguyên nhân em bé khóc đêm, khóc dạ đề để có cách thức điều trị đúng cho trẻ, đảm bảo sức khỏe và cơn ngủ cho bé.
Ban đêm, trẻ em chợt thức dậy và khóc thét nhiều lần khiến các mẹ lo âu. Và tình trạng khóc đêm hay còn gọi là khóc dạ đề kéo dài làm tác động nhiều tới sức khỏe của trẻ em. Tuy nhiên, lí do em bé khóc vào ban đêm có rất nhiều và biện pháp khắc phục là khác nhau. Vì vậy, các mẹ trước hết phải xem xét rõ dấu hiệu và căn nguyên làm trẻ em gặp tình trạng khóc vào ban đêm kéo dài thì mới có những biện pháp phù hợp với trẻ sơ sanh.
Trẻ khóc vào ban đêm có là bình thường?

Khóc vào ban đêm, khóc dạ đề là tình trạng em bé có những cơn khóc lâu dài và lặp lại thường xuyên. Theo các nghiên cứu, khóc vào ban đêm không phải là dấu hiệu của căn bệnh và thường xuyên xảy ra ở trẻ từ ba tuần – 3 tháng tuổi. Khi má thấy trẻ sơ sanh khóc lâu dài trong hơn 3 tiếng đồng hồ và lặp lại hơn ba lần trong tuần thì có thể trẻ nhỏ gặp tình trạng khóc dạ đề. Nhiều trẻ em khóc hằng đêm, trớ ói khiến các mẹ không hết lo lắng, hoang mang.

Như vậy, khóc đêm ở trẻ không phải bất thường hay bé bị bệnh lý gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, trẻ bị khóc đêm, khóc dạ đề kéo dài sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của trẻ. Do đó, các mẹ cần chú ý quan sát trẻ em, nhận biết nguyên do trẻ nhỏ khóc đêm để có những biện pháp dỗ dành cũng như các phương pháp làm hạn chế cơn khóc của trẻ nhỏ.
Nguyên do trẻ em khóc đêm, khóc dạ đề
– Trẻ sơ sanh gặp ác mộng: Đây là tình trạng trẻ sơ sanh thức giấc giữa đêm, khóc to. Nhiều em bé liên tục bị giật mình khi ngủ có nhiều nguyên do là do bé gặp giấc mơ dữ.
Trẻ mọc răng: Khi tới thời kì trẻ mọc răng liên tục gây nên cảm giác đau đớn, sốt nhẹ khiến trẻ sơ sanh khó chịu. Do bé chưa biết nói nên khóc là cách để bé nói với mọi người rằng mình đang khó chịu trong người.
Colickidy là loại TPCN giúp cho trẻ sơ sanh ngủ ngon giấc. Bé sẽ yên giấc ngủ sâu hơn hết khóc đêm, không còn bị no hơi, không tiêu và cảm thấy khó chịu, khó ngủ nữa.
Thuốc bổ Colickidy trị em bé khóc đêm, khóc dạ đề như thế nào?
Thuốc Colickidy có những cấu tạo từ thiên nhiên có công dụng làm giảm nhu động ruột, giúp giảm các dấu hiệu đau bụng, no hơi, đầy hơi ở trẻ trẻ em trẻ nhỏ em bé bé trẻ sơ sanh do ăn lẹ, nuốt nhiều hơi ở trẻ.

Thành phần của Thuốc bổ Colickidy:
Thành phần từ khoai mỡ, cam thảo. hoa cúc Đức, dưa chuột đắng làm giảm nhu động ruột giảm đau do co thắt ruột,…
Cách dùng:
Trộn bột thuốc vào nước hoặc sữa
Trẻ Nhỏ dưới 1 tuổi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên.
Trẻ sơ sanh từ 1 tuổi trở lên, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 1 viên.