Sản phẩm sữa ong chúa royal jelly

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 369 | Cật nhập lần cuối: 2/18/2017 8:28:26 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Sản phẩm sữa ong chúa royal jelly – Điều kì diệu từ tự nhiên

Thực phẩm chức năng sữa ong chúa là một thực phẩm cao cấp có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhưng thường thì khó cất giữ và dùng lâu dài. Do đó, viên uống thực phẩm chức năng sữa ong chúa royal jelly với công nghệ chiết suất từ nước ngoài đang trở thành sự lựa chọn ưa chuộng của người dùng khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe hằng ngày.

Viên uống sữa ong chúa Royal Jelly có tác dụng gì?

Royal jelly có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng gồm 22 acid amin, các vitamin thiết A, C, D, E và nhiều khoáng chất kim loại quan yếu. Nhờ đó, việc sử dụng sữa ong chúa hàng ngày có tác dụng gia tăng hệ miễn dịch, chống lão hóa, bảo vệ tim mạch, huyết áp và xóa tan các khả năng về đái tháo đường.
Một điểm đặc biệt là thuốc sữa ong chúa royal Jelly có chứa các hóc môn tự nhiên, khi vào cơ thể chuyển đổi thành hóc môn testosteron nếu ở đàn ông và estrogen nếu là phái yếu.


Dùng thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly như thế nào cho hiệu nghiệm?

Để sử dụng thực phẩm chức năng sữa ong chúa công hiệu bạn cần chú tâm đến giai đoạn và lượng dùng. Biện pháp dùng hiệu quả nhất là nên sử dụng khi bao tử trống rỗng. Vào thời điểm này, các loại tinh chất sẽ được hấp thụ nhiều nhất qua bao tử và vận chuyển ngay đến các cơ quan trong cơ địa. Sáng sớm trước khi dùng bữa sáng 30 phút hoặc buổi tối trước khi ngủ 15-20 phút là khoảng thời gian thích hợp nhất để dùng thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly.

Ngoài việc uống đúng thời điểm, thì việc sử dụng đúng liều để đạt hiệu nghiệm cao cũng rất quan yếu. Thông thường hằng ngày bạn nên sử dụng từ 1-2 viên nang là bổ sung đủ tất cả toàn bộ dưỡng chất cho thân thể. Bạn có thể dùng thuốc sữa ong chúa như một TPCN cung cấp mỗi ngày để gìn giữ nhan sắc và nâng cao sức khỏe.

Làm sao để mua sữa ong chúa Royal Jelly hàng thật?

Hiện tại trên thị trường đã hiện ra hàng nhái thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly. Để tránh mua phải hàng nhái bạn cần xem kỹ các chỉ dẫn sau để phân biệt hàng thật hàng giả.

xem xét bao bì: Với các sản phẩm sữa ong chúa Royal Jelly có hạn sử dụng đến năm 2016 mặt sau loại có in tên công ty là: STAR COMBO AUSTRALIA PTY LTD. Những sản phẩm có hạn dùng đến năm 2016 không có tên công ty ở phía sau đều là hàng kém chất lượng, hàng nhái.

Nhìn xem mã vạch: Mã vạch in ấn trên lọ thuốc sữa ong chúa thật được in ấn đều màu và in chìm vào vỏ hộp. Mã vạch trên hàng nhái có biểu hiện bị sờn màu, khi sử dụng móng tay cạo nhẹ thì lớp sơn bị trầy tróc.

Tem phòng chống hàng giả: Mọi sản phẩm chính hãng của thuốc sữa ong chúa Royal Jelly đều được dán tem chống hàng giả của bộ Công an, khi mua sản phẩm bạn cần xem xét tem này và chỉ mua khi tem còn nguyên vẹn không có dấu hiệu cào xé.

Trên đây là một số thông tin có ích về TPCN sữa ong chúa Royal Jelly giúp bạn săn sóc sức khỏe mỗi ngày.