Thuốc Nattospes hỗ trợ chữa trị đột quỵ và tai biến mạch máu não công hiệu

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 334 | Cật nhập lần cuối: 2/18/2017 8:31:19 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Viên uống Nattospes giúp trị đột quỵ và đột quỵ não hiệu quả

Các cục máu tụ trong trái tim có khả năng di chuyển lên não bộ ngăn cản việc bơm máu lên bộ não, tạo nên đột quỵ não. Viên uống Nattospes là thuốc có công dụng ngăn cản quá trình tạo ra hoặc phá các cục máu đông đã có giúp máu di chuyển thông suốt tiện lợi lên não. Là viên uống ngăn ngừa đột quỵ não đứng đầu hiện tại..Cơ Sở Sản Xuất: IMC.

Dạng Chế Biến: Viên.

Công dụng: Ngăn ngừa và phá hủy được các cục máu đông, tăng vận chuyển và di chuyển thông suốt máu, làm ổn định huyết áp, tăng cường sinh lực, cải tạo tình trạng mỏi mệt, hư nhược ở người thông thường cũng như người bị các căn bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.…

Số Lượng & Cách Thức Dùng: Phòng và tăng sức khoẻ, ngày sử dụng hai lần, mỗi lần 1 – 2 viên trước bữa ăn nữa tiếng. Giúp trị: Ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước khi ăn nữa tiếng.


1. NHỮNG THÀNH PHẦN:

- Nattokinase 300FU.

- Tá dược vừa đủ 1 viên nang.


2. ĐẶC TÍNH CHỮA:

Những cục máu tụ (huyết khối) được tạo nên khi các sợi fibrin tích luỹ trong những mạch máu. Những cục máu đông trong các khoang của trái tim có khả năng di chuyển lên não bộ làm ngăn cản việc bổ sung máu và oxy cho các mô não gây nên các căn bệnh như lão suy, suy giảm trí nhớ và đột quỵ. Ná na như vậy, nhưng cục máu đông ở trái tim ngăn cản dòng máu tới tim gây nên các bệnh đau tim.

3. TÁC DỤNG:

- Phòng và phá hủy được các cục máu đông, gia tăng tuần hoàn và lưu thông máu.
- Hỗ trợ chữa và phòng tai biến mạch máu não và những di chứng của nó
- Giúp ổn định huyết áp.
- Tăng cường sức khỏe, cải tạo tình trạng mệt mỏi, suy nhược ở người thông thường cũng như người bị các căn bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn não.
- Chất Nattokinase được dùng như một chế độ cung cấp dinh dưỡng làm duy trì và tăng cường khả năng phân hóa Fibrin thông thường của thân thể nhằm:
- Giúp chữa và ngăn ngừa những bệnh lý có liên hệ tới cục máu đông như: Viêm động - tĩnh mạch, bệnh tim thiếu máu, đau thắt ngực….
- Giúp ổn định huyết áp về giới hạn thông thường.


4. CÁCH THỨC DÙNG:

- Ngăn ngừa và tăng sức sống, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 - 2 viên nâng trước khi ăn 30 phút.
- Giúp chữa: Ngày sử dụng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước bữa ăn 30 phút.

5. CẤT GIỮ:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, né ánh sáng.