TPCN cai rượu Boniancol có tốt không, giá bán bao nhiêu tiền?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 366 | Cật nhập lần cuối: 2/10/2017 7:17:56 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Thực phẩm chức năng bỏ rượu Boniancol – thành phần, công dụng, phương pháp sử dụng và giá bán thế nào

Biết là gây hại cho sức khỏe của chính mình mà còn là nguy hiểm của xã hội, nhưng việc từ bỏ rượu đối với nhiều người không phải là việc dễ, không phải ngày một ngày 2 mà có thể thành công, bởi đôi lúc do tính chất việc làm mà nhiều người phải sử dụng chất gây nghiện nguy hiểm này. Thực tế khi đã thèm rượu bia thì khó có khả năng quyết tâm giảm bớt những ham muốn với loại thức uống này. Vì vậy cần dùng những cách thức khác để hạn chế dần việc dùng chất cồn này. Có nhiều loại thuốc giúp cai rượu hiệu quả, trong đó phải nhắc đến TPCN từ bỏ bia rượu Boniancol, để tìm hiểu rõ hơn về loại thuốc bỏ bia rượu này các bạn tham khảo bài viết thuốc từ bỏ rượu Boniancol sau đây nhé!
Sản phẩm Boniancol có tốt không?


Thuốc loại bỏ bia rượu BoniAncol có nguồn gốc từ nước ngoài, hỗ trợ bạn giảm thiểu cảm giác ghiền rượu bia, mau chóng cắt cơn nghiện rượu bia, triệt tiêu cảm giác nhớ rượu, đặc biệt chúng cũng hỗ trợ bạn hạn chế các dấu hiệu khó chịu trong thời gian cai bia rượu, hạn chế khả năng đột quỵ và trầm cảm do rượu bia tạo ra.
Ngoài công dụng từ bỏ bia rượu, thuốc Boniancol cũng là loại sản phẩm giải rượu bia tốt trong những trường hợp xỉn rượu cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp rượu bia chuyển hóa thành những chất không gây hại cho cơ địa do rượu bia gây ra.

Những cấu tạo của TPCN Boniancol:
Thành phần Các thành phần Những thành phần Cấu tạo Những cấu tạo Những cấu tạo của TPCN Boniancol bao gồm: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein. TPCN Boniancol có xuất xứ từ thảo dược thiên nhiên rất gần gũi cho sức khỏe nên Boniancol được xem là loại TPCN giải rượu an toàn.
Công dụng của sản phẩm loại bỏ rượu bia Boniancol

* Magnesium và Vitamine B6: Bệnh nhân nghiện rượu lâu ngày có nhiều khả năng bị đột quỵ và tăng huyết áp do thiếu hai chất này.
* Kava Root: tăng cường sự tỉnh táo và tập trung, hạn chế các cảm giác lo âu và ức chế.
* L- Glutamine

· Giúp cơ thểphục hồi, tăng cường sức mạnh bộ não.

· Giúp tăng cường sinh ra serotonin trong não do đó giảm cảm giác ghiền rượu bia và các thói quen làm ghiền khác.
* N- Acetyl Cystein

· Giúp giảm thiểu cảm giác ghiền bia rượu, hạn chế cảm giác khó chịu khi từ bỏ rượu.

Chính nhân tố này của Thuốc Boniancol, nên ngoài việc là 1 loại TPCN loại bỏ bia rượu cũng có thể xem TPCN Boniancol như một loại TPCN loại bỏ bia rượu cấp tính.
Thực phẩm chức năng loại bỏ rượu Boniancol giá bao nhiêu?
Thuốc loại bỏ rượu BoniAncol có giá bán khoảng 480.000 VNĐ / hộp.
Cách dùng Sản phẩm bỏ rượu Boniancol:
· Uống 2 viên × 3 lần/ ngày, sử dụng sau bữa ăn. Tùy mức độ thèm rượu bạn có thể sử dùng từ ba đến sáu tháng để hết hẳn cơn ghiền rượu.

Vì thèm bia rượu mà nhiều người không kiểm soát được hành vi của mình, hệ thần kinh tác động nghiêm trọng có công dụng mạnh giúp cai rượu hiệu quả đang được ưa chuộng trên thị trường hiện tại. Nói không với rượu bia là biện pháp bảo vệ sức khỏe tối ưu.