TPCN từ bỏ bia rượu Boniancol có tốt không?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 401 | Cật nhập lần cuối: 1/29/2017 7:24:57 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

TPCN từ bỏ bia rượu Boniancol có tốt không?

Người dùng Boniancol lâu nay vẫn canh cánh với câu hỏi Boniancol có tốt không, Mức độ tốt của Bpniancol trong quá trình nghiện rượu tới đâu. Mời các bạn theo dõi bài viết sau:

Biết là gây hại cho sức khỏe của bản thân mà còn là nguy hiểm của tầng lớp, nhưng việc loại bỏ rượu đối với nhiều người không phải là việc dễ, không phải ngày một ngày hai mà có thể đạt kết quả, bởi đôi khi do tính chất công việc mà nhiều người phải dùng chất gây nghiện hiểm nguy này. Thực tiễn khi đã thèm bia rượu thì khó có khả năng quyết tâm giảm bớt những ham hố với loại thức uống này. Vì vậy cần dùng những cách thức khác để hạn chế dần việc dùng chất cồn này. Có nhiều loại TPCN giúp loại bỏ rượu bia công hiệu, trong đó phải kể đến thực phẩm chức năng cai rượu bia Boniancol, để tìm hiểu rõ hơn về loại thực phẩm chức năng loại bỏ rượu bia này các bạn tham khảo bài viết sản phẩm loại bỏ bia rượu Boniancol có tốt không sau đây nhé!

Boniancol có tốt không?Boniancol có tốt không

Ngoài tác dụng từ bỏ bia rượu, sản phẩm Boniancol cũng là loại TPCN giải bia rượu tốt trong những trường hợp say rượu cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp rượu bia chuyển hóa thành những chất không gây nguy hại cho Cấu tạo của Boniancol gồm có: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein. Thực phẩm chức năng Boniancol có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên rất gần gũi cho sức khỏe nên Thuốc Boniancol được coi là loại thực phẩm chức năng giải rượu an toàn.

Tác dụng của TPCN cai rượu Boniancol

* Magnesium và Vitamine B6: Người bệnh ghiền bia rượu lâu ngày có nhiều khả năng bị đột tử và tăng huyết áp do thiếu 2 chất này.

* Kava Root: gia tăng sự tỉnh táo và tập trung, hạn chế các cảm giác lo âu và ức chế.

* L- Glutamine

· Giúp thân thể hồi phục, tăng cường sức mạnh não bộ.

· Giúp tăng cường sinh ra serotonin trong não do đó giảm cảm giác thèm bia rượu và các thói quen làm thèm khác.

Phương pháp sử dụng Thực phẩm chức năng từ bỏ rượu bia Boniancol:

· Sử dụng 2 viên × 3 lần/ ngày, uống sau bữa ăn. Tùy cấp độ ghiền rượu bạn có thể sử dùng từ 3 đến sáu tháng để dứt hẳn cơn ghiền rượu bia.

Vì nghiện bia rượu mà nhiều người không kiểm soát được hành vi của mình, hệ thần kinh tác động nghiêm trọng có tác dụng mạnh giúp từ bỏ rượu bia thành công đang được ham chuộng trên thị trường hiện tại. Nói không với rượu là biện pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất!

Xem thêm: antibio pro