Từ bỏ dùng thuốc lá vĩnh viễn trong 3 tháng với kẹo bỏ dùng thuốc lá Nicorette 4mg

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 327 | Cật nhập lần cuối: 2/10/2017 7:18:35 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Kẹo từ bỏ thuốc lá Nicorette 4mg - cách cai thuốc lá công hiệu nhấtBạn đang sử dùng từ 15 đến 20 điếu thuốc một ngày, bạn rất muốn cai sử dụng thuốc lá nhưng không được cho dù đã thử rất nhiều giải pháp. Hãy để kẹo loại bỏ thuốc lá Nicorette một loại thuốc cai thuốc lá hỗ trợ bạn, cai thói quen dùng thuốc lá chỉ trong vòng ba tháng.

Tác hại của hút thuốc lá đến với sức khỏe của con người tin chắc là điều mà ai cũng biết, nhưng việc từ bỏ thói quen sử dụng thuốc lá thật không dễ chút nào.

Bản chất của giải pháp sử dụng kẹo cai thuốc lá Nicorette 4mg :
Giải Pháp thay thế nicotin đã được khoa học kĩ thuật minh chứng là giúp tỉ lệ bỏ sử dụng thuốc lá thành công lên gấp 2 lần. Giải Pháp này khiến bạn hạ thấp đi sự kích thích khi hút thuốc và giảm dần sự nghiện thuốc. Thay vì việc bạn đưa nicotin vào thân thể qua khói thuốc sẽ gây hại cho cơ thể, vì làn khói thuốc chứa đựng rất nhiều các chất nguy hiểm khác thì giờ đây kẹo bỏ hút thuốc lá nicorette sẽ di chuyển nicotin vào thân thể thông qua đường miệng.

Các phương pháp dùng kẹo từ bỏ thuốc lá Nicorette 4mg

Kẹo cai thuốc lá Nicorette được dùng như kẹo su bình thường. Bạn nên dùng lúc đang ghiền thuốc lá hay đang có ham muốn sử dụng thuốc lá cao độ, sẽ khiến thuốc lá có tác dụng hiệu quả nhất. Bạn ngậm kẹo đến khi có cảm giác hưng phấn thì dừng lại, ngậm ở giữa răng và nướu. Bạn lặp lại quá trình trong vòng nữa tiếng. Bạn nên sử dụng kẹo bỏ thuốc lá Nicorette 1 – 2 giờ mỗi ngày trong vòng ba tháng để đạt kết quả tốt nhất.
Liều dùng
Sử dụng tốt nhất với người hút thuốc lá từ 15 – 20 điếu 1 ngày.
Không nên sử dụng quá 15 viên kẹo 1 ngày
Kẹo chỉ nên sử dụng trong vòng 3 tháng.
Chống chỉ định
Phụ nữ có bầu và đang cho con bú
Trẻ em dưới 17 tuổi không được phép sử dụng kẹo nicotin
Lưu ý
Không thay thế thuốc chữa bệnh vì sản phẩm không phải là thuốc
Công hiệu của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Xem thêm: thuốc xịt cương dương