Thuốc chống xuất tinh sớm lộc cường thần

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 7598 | Cật nhập lần cuối: 8/28/2014 10:16:55 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Thuốc chống xuất tinh sớm lộc cường thần

Thời gian quan hệ vợ chồng của bạn được bao lâu? Nhiều nam nhi rất mong muốn kéo dài thời gian quan hệ giựa 2 vợ chồng. Họ luôn tìm cách làm thế nào để trì hoãn việc xuất tinh sớm. Nhưng cũng ít ai biết đến công dụng thật sự hiệu quả của lộc cường thần . Lộc cường thần giúp tăng cường sự ham muốn của phái mạnh đồng thời nó cũng là loại thuốc chống xuất tinh sớm. Chuyện phòng the sẽ không còn là nỗi ám ảnh tránh né khi dùng sảm phẩm của chúng tôi và áp những kinh nghiệm sau đây.

1. Khi bạn cảm thấy cơn cực khoái đang sắp đến, hãy lấy một hơi thật sâu, điều này sẽ kiềm chế xuất tinh trong một thời gian ngắn, tiếp tục hít thở sâu và chậm để kéo dài lâu hơn.

2. Tự thủ dâm khoảng 15 phút trước khi quan hệ tình dục, điều này thực sự sẽ làm cho bạn quan hệ lâu hơn từ 5 đến 10 phút. Tuy nhiên phương pháp này không phải là một phương pháp chữa trị xuất tinh sớm lâu dài.

3. Bạn càng quan hệ tình dục nhiều, khả năng quan hệ của bạn càng lâu. Điều này là do bạn sẽ không bị kích thích dễ dàng như trước nữa nếu như bạn thường xuyên quan hệ.

thuoc chong xuat tinh som

4. Rút ra trước khi xuất tinh. Nhưng hãy vẫn cứ kích thích cho bạn tình bằng lưỡi hoặc ngón tay cho đến khi bạn cảm thấy sẵn sàng để tiếp tục.

5. Thay đổi tư thế trong quá trình quan hệ. Tư thế với người phụ nữ ở bên trên là tư thế mà bạn có khả năng kéo dài thời gian lâu nhất.

6. Thâm nhập với nhiều cách khác nhau có thể giúp trì hoãn việc xuất tinh, nếu bạn thâm nhập sâu, bạn dễ bị xuất tinh nhanh hơn. Vì thế bạn nên thâm nhập một khoảng ngắn kết hợp với thâm nhập sâu.

7. Cách này không thực sự là một phương pháp để trì hoãn xuất tinh, nhưng khá hiệu quả. Kích thích cho bạn tình của bạn bằng tay hoặc lưỡi một thời gian, như vậy cô ấy sẽ dễ dàng đạt được cực khoái hơn.

Với 7 cách thức đơn giản nhưng đầy hiệu quả mà chúng tôi vừa chia sẽ trên. Chúng tôi xin bạn có 1 sức khỏe dẻo dai và đừng quên ủng hộ công ty chúng tôi.