Cách kéo dài thời gian quan hệ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1329 | Cật nhập lần cuối: 8/1/2015 2:47:55 AM | RSS

Khiến cho người yêu thỏa mãn là khát vọng bao đời của nam nhi. Nhưng anh hùng chí tại bốn phương nhiều khi gục đầu chết trên giường khóc ngoài quan ải

Bạn vẫn hay bị xuất tinh sớm, hay thường là chỉ muốn kéo dài “thời gian yêu” hơn. Có nhiều cách yêu lâu ra khiến cho cả cặp đôi hài lòng, dưới đây là Hướng dẫn cách quan hệ lâu ra cho những ai còn chưa biết quan hệ như thế nào cho hợp lý. Vậy cách quan hệ thế nào để tốt nhất
Trước khi làm tình
1. Thư giãn và thoải mái: Xuất tinh sớm có liện hệ tới tinh thần, Cố gắng không nghĩ tới việc mình không đủ khả năng tình dục bằng những cách nào. Hãy quan hệ tình dục với sự tự tin, và thái độ tích cực chứ không phải sợ hãi và tự ti bản thân.

2. “Áp dụng” với chính mình: Tự sướng là tự nhiên và bình thường với nam giới, thủ dâm có thể giúp khả năng chịu đựng của cậu nhỏ, phòng chống xuất tinh sớm, thậm chí giảm áp lực và mệt mỏi. Việc thích nghi với thân thể giúp bạn có thể thay đổi và duy trì lâu thời gian quan hệ dễ dàng.
3. Quan hệ thường xuyên nếu cảm thấy thích: Một người đàn ông thường tạo điều đặc biệt trong cuộc hẹn hò, gặp gỡ cô gái, đặc biệt với người con gái mà họ quan hệ.Nếu như trong quan hệ cặp đôi hoàn toàn tin tưởng và có đủ điều kiện khiến bạn tình thoải mái.

4. Sử dụng bao cao su: Một số bạn hay phàn nàn bao cao su làm giảm kích thích trong quan hệ tình dục. Nhưng bao cao su hỗ trợ cho lúc quan hệ được lâu hơn và tránh thai ngoài ý muốn.
5. Không nên sử dụng chất kích thích: Sử dụng Rượu, bia, thuốc lá… các chất có cồn nhiều khiến bạn xuất tinh sớm, không kiểm soát được lúc quan hệ.

6. Sử dụng thuốc uống bổ trợ, thuốc bôi: Một số loại thuốc bôi, uống khéo dài thời gian làm tình nhưng gây tác dụng phụ là mất cảm giác và ảnh hưởng sức khỏe.
Trong khi quan hệ
7. Đừng bỏ qua màn dạo đầu: Các khảo sát đã nói ra rằng, các cặp vợ chồng có màn dạo dầu trước làm tình lâu hơn các cặp vợ chồng không có màn mở đầu.
8. Thay đổi tư thế thường xuyên: Thay đổi tư thế có thể phân tâm sự chú ý của bạn, Không những vậy khám phá kiểu làm tình quan hệ khác nhau khiến cho quan hệ tình dục khoái cảm hơn và giúp cho bạn đời hưng phấn.

9. Nên cô ấy kiểm soát: Các nàng kiểm soát có thể mang lại một số thú vị và niềm vui, giúp giảm những áp lực của bạn.
10. Dương Đông Kích Tây: Nếu bạn nhận thấy quá kích thích hoặc sắp xuất tinh bạn cần phải chuyển sự chú ý của mình tới một vấn đề khác không liên quan tới hoàn cảnh hiện tại này sẽ giúp bạn làm giảm quá trình xuất ra.

Xem thếm: Thuốc kích dục ngọc đế hòan kéo dài thời gian quan hệ tới 30 phút