Oyster plus

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1807 | Cật nhập lần cuối: 10/6/2014 1:38:52 AM | RSS

Oyster plus

Oyster plus là loại thuốc tăng cường sinh lý nam từ con hàu biển. Con hàu biễn chứa một lượng chất kẽm gấp nhiều chục lần các loại sinh vật khác. Oyster plus giúp nam giới tìm lại sức mạnh đàn ông

01 hộp OYSTER PLUS (60 viên) danh cho nam giới từ Công ty Goodhealth Việt Nam, giúp tăng cường sinh lực đàn ông, hỗ trợ vấn đề sinh lý yếu. Tăng khoái cảm tình dục, kéo dài thời gian giao hợp. Kích thích sản xuất nội tiết tố Testosterone trong cơ thể 1 cách tự nhiên. Tăng chất lượng và số lượng tinh trùng , giúp giảm tỷ lệ vô sinh.

Là sản phẩm từ thiên nhiên nên Oyster Plus dễ hấp thụ và phát huy hiệu quả. Oyster Plus có tác dụng tích lũy lâu dài đem đến khoái cảm một cách tự nhiên và thoải mái cho người đàn ông. Oyster Plus giúp đánh thức “người đàn ông” trong bạn một cách tự nhiên và an toàn.

Oyster Plus - tăng cường sinh lực: 435.000đ cho giá trị 605.000đ
Oyster Plus được chiết xuất 100% từ hàu biển


Là thực phẩm chức năng dành cho nam giới có ham muốn tình dục thấp, hiếm muộn nguyên nhân do tinh trùng yếu, không đủ chất lượng và số lượng, có vấn đề về viêm tuyến tiền liệt, bị tình trạng rối loạn cương dương, những người có mong muốn duy trì sức khỏe tình dục lâu dài. Đặc biệt, là những nam giới có tuổi đang có dấu hiệu “tắt dục” hoặc có vấn đề về huyết áp, tiểu đường, xơ vữa động mạch muốn cải thiện sức khỏe sinh lý và hiện đang tìm kiếm sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên không tác dụng phụ.

Oyster Plus được chiết xuất 100% từ hàu biển đánh bắt tại bờ biển New Zealand trong lành. Với công nghệ hiện đại, hàu biển được xử lý để tách bỏ hoàn toàn các kim loại nặng có hại cho cơ thể và giữ lại tất cả những chất bổ dưỡng tinh khiết.

Thành phần: (Trong 1 viên nang)

• Bột chiết xuất từ Hàu Biển: 350mg
• Oxit kẽm (~ 7mg Kẽm): 8.8mg
• Axit amin Taurin: 4.5mg
• Vitamin E: 2.25mg