Thuốc tăng cường sinh lý nam tốt nhất

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1797 | Cật nhập lần cuối: 10/6/2014 1:49:37 AM | RSS

Thuốc tăng cường sinh lý nam tốt nhất

Thuốc tăng cường sinh lý nam có rất nhiều loại. Có loại tốt có loại xấu, có loại thật có loại giả. Vậy đâu là loại thuốc tăng cường sinh lý nam tốt cho đàn ông

Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới khá đa dạng, từ thuốc cho tới thực phẩm chức năng và các loại sản phẩm hỗ trợ khác như bình xịt, bôi trơn, bao cao su, cao dán .. Tuy nhiên tại Việt Nam các sản phẩm như Thực phẩm chức năng và sản phẩm hỗ trợ là phổ biến nhất. Có thể liệt kê một số loại sản phẩm sau: Thực phẩm chức năng tác dụng nhanh; Thực phẩm chức năng bổ sung; Sản phẩm dạng bôi, xịt

Thuốc tăng cường sinh lý nam

Thực phẩm chức năng Goodman New có thành phần chính là Cây bá bệnh, Đông Trùng Hạ thảo, cao tật lê, .. không chỉ giúp nam giới điều trị hiệu quả rối loạn cương dương, mà còn giúp bổ sung testosterone, tăng độ cứng và thời gian quan hệ.

Nếu bạn đang tìm một giải pháp điều trị rối loạn cương dương, hoặc đơn giản chỉ là kéo dài thêm thời gian quan hệ, thì Goodman New tự tin là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

04 6674 8564

0906 125 986

Theo dõi Goodman New trên Facebook

  • Các sản phẩm hỗ trợ dạng bôi, xịt thường có tác dụng chính là gây tê, làm giảm bớt độ nhạy cảm ở dương vật, qua đó làm chậm quá trình xuất tinh. Các sản phẩm này không có tác dụng nhiều đến sức khỏe mà chỉ có tác dụng bên ngoài da, do đó không có tác dụng cải thiện về sức khỏe hoặc nguồn gốc bệnh.
  • Các sản phẩm thực phẩm chức năng có tác dụng nhanh: các sản phẩm này có chứa chủ yếu là các chất có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu ở các cơ trơn qua đó giúp tăng khả năng cương cứng. Các sản phẩm này cũng không có tác dụng điều trị triệt để tận gốc mà chỉ mang tính hỗ trợ tức thời. Ngoài ra các sản phẩm này thường có tác dụng phụ về tim mạch, tiểu đường nên thường chống chỉ định đối với những người bị tim mạch hoặc tiểu đường.
  • Các sản phẩm hỗ trợ lâu dài: là các sản phẩm bổ sung các chất dinh dưỡng mà cơ thể thiếu để đảm bảo các hoạt động sinh lý diễn ra được bình thường. Các sản phẩm này thường bổ sung các khoáng chất, hormone, vitamin hoặc một số vi chất quan trọng, tác động tới thận, tuyến thượng thận, hệ tuần hoàn trong cơ thể. Có thể chia ra một số loại:
    • Các sản phẩm bổ tổng hợp: Chủ yếu bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể, có thể xem thành phần chủ yếu là các loại vitamin, kẽm, và một số khoáng chất khác. Các sản phẩm này về cơ bản chỉ có tác dụng tăng cường sức khỏe và lâu mới có tác dụng. Do đó tác dụng rất mờ, và trong các trường hợp nặng thì gần như không có tác dụng.
    • Các sản phẩm bổ sung hormone hoặc vi chất: Các sản phẩm này tập trung bổ sung một số vi chất hoặc hormone cho cơ thể như L. Arginine, Tật lê (Tribulus terrestris), testosterone có tác dụng làm tăng cường một số chức năng sinh lý như làm tăng nồng độ testosterone trong máu, tăng cường tuần hoàn máu ở cơ trơn, hoặc làm tăng độ cứng của các cơ ở dương vật. Các sản phẩm này thường có tác dụng giải quyết một vấn đề của nam giới (vd xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương) chứ không có tác dụng với số đông và tăng cường sinh lực tổng thể.
    • Các sản phẩm phức hợp: kết hợp những ưu điểm của hai dòng sản phẩm trên, các sản phẩm phức hợp có chứa các thành phần giúp bổ sung hormone, bổ thận, vừa có tác dụng tăng chất lượng và mức độ lưu thông máu tại các cơ trơn, do đó vừa cải thiện sức khỏe sinh lý về lâu dài, vừa phát huy tác dụng nhanh. Tuy nhiên, các sản phẩm phức hợp này do có cấu tạo thành phần phức tạp, cộng với các thành phần đắt tiền nên rất khó sản xuất và thường có giá cao.