Làm đẹp da mặt với phương pháp bí truyền từ dầu oliu

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 713 | Cật nhập lần cuối: 8/8/2015 2:58:45 AM | RSS

Làm đẹp da mặt với dầu ô liu theo bí truyền tốt nhấtThảo dược làm đẹp da là phương pháp đã không còn còn mới. Sản phẩm đã được tìm ra từ hơn 5000 năm trước và đã nhanh chóng trở thành một phần thiết yếu để hỗ trợ da. Cho đến bây giờ có rất nhiều lợi ích về dầu ô liu mà bạn nên biết. Dầu ô liu được áp dụng đầu tiên bởi các cư dân của đế chế La Mã cổ đại, sản phẩm ngoài lợi ích lớn cho sức khỏe thì còn tác dụng để làm đẹp da với dầu ô liu.

Sản phẩm này được chứng minh là tuyệt đối có lợi cho da vì dầu ô liu rất giàu và nhiều chất dinh dưỡng, chất chống ô xy hóa và rất nhiều vitamin tốt cho cơ thể, mặc khác bạn sử dụng để ăn hay chăm sóc da.
Rất nhiều các chất chống ô xy hóa tự nhiên được nghiêng cứu trong sản phẩm thì thành phần giàu chất dinh dưỡng, cũng như một số polyphenol có thể làm yếu đi cơ chế làm lão hóa cung cấp độ ẩm và làm mềm da, nên nó cũng vô hiệu hóa gốc tự do có tác động xấu đến da.

Sản phẩm trộn với đường là một sản phẩm diệt chết rất tuyệt vời. Trộn ½ chén đường thô, một muỗn canh đường nâu và đổ dầu ô liu lên trên rồi hòa chung rồi thoa lên da. Massage tiếp đến ta rửa sạch với nước.Và chúng trộn đều một lần nữa, thoa khắp mặt và thư giãn là sau đó bạn đã có ngay một khuôn mặt tươi mát tự nhiên.


Làm đẹp da với dầu ô liu hiệu quả nhấtThoa một ít dầu ô liu lên trên da, kì cọ từ từ bằng các ngón tay theo vòng tròn.Bạn cảm nhận được có vài chấm rất nhở, đó là những hạt mụn đầu đen đi ra theo phương pháp nói trên. Rửa lại với nước ấm sạch. Sau khoảng 2 tuần, mụn sẽ giảm hẳn đi rất nhiều.

Dầu ô liu có rất nhiều sản phẩm như: Oliu virgin, Pure Olive oil trong đó Extra virgin là loại tinh chất nhất.Được bào chế từ những quả ô liu tươi tốt nhất với một công nghệ ép lạnh. Nó hoàn toàn không có chất bảo quản, chất tẩy như những nhiều tính chất khác.

Xem thêm: cách làm trắng da với white doctors http://bigvn.vn/detail-2534-kem-white-doctors-skin-lightening.html