Viêm xương khớp và chế đô ăn uống

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1704 | Cật nhập lần cuối: 9/25/2014 10:40:20 PM | RSS

Viêm xương khớp và chế đô ăn uống

Hiện nay tỷ lệ Viêm xương khớp, ảnh hưởng ước tính khoảng 27 triệu người Mỹ, là nguyên nhân gây tàn phế hàng đầu ở người lớn tuổi. Bởi vì dân số nói chung là đang gia tăng lão hóa và béo phì, một yếu tố nguy cơ lớn, sự xuất hiện của viêm xương khớp ngày càng tăng. Hướng dẫn thực hành lâm sàng do Trường Thấp khớp học Mỹ khuyên bạn nên tập thể dục aerobic và rèn luyện sức khỏe, giảm cân (nếu thừa cân), và một số phương thức dùng thuốc và không dùng thuốc để điều trị viêm khớp đầu gối, hông, hoặc tay sớm nhất có thể.

Nhiều người bị viêm khớp cố gắng bổ sung chế độ ăn uống khác nhau trong một nỗ lực để làm giảm đau và cải thiện chức năng. Tuy nhiên, không có bằng chứng thuyết phục rằng bất kỳ bổ sung chế độ ăn uống giúp các triệu chứng viêm khớp hoặc quá trình cơ bản chữa trị căn bệnh này. Vấn đề này của tiêu hóa tóm tắt bằng chứng khoa học hiện nay về một số bổ sung chế độ ăn uống thường được sử dụng bởi những người bị viêm khớp, bao gồm glucosamine và chondroitin sulfate, dimethyl sulfoxide (DMSO) và Methylsulfonylmethane (MSM), S-adenosyl-L-methionine (giống nhau), và thảo dược khác nhau.

Như vậy hãy sử dụng các loại thuốc bổ xương khớp do bác sĩ cho trước khi sử dụng các thực phẩm chức năng khác.trước khi sử dụng các loại thực phẩm chức năng khác